Vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ, đặt mua vé hà nội đi Rạch Giá rẻ 55.000đ tại phongvemaybaydatviet.com

tìm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Vé máy bay đi Rạch Giá

Cùng với Phú Quốc, Rạch Giá là sân bay thứ hai thuộc tỉnh Kiên Giang, Vietnam .Đưa du khách làm quen với nền văn hóa sông nước, đặc thù của Nam Bộ. Bắt gặp những chiếc áo bà ba, những điệu hò dân ca, nghe cải lương chiều thứ bảy … những hình ảnh quen thuộc của Nam Bộ.

Bạn muốn tạm rời xa chốn đô thành và bắt đầu một ngày mới hứng khởi bằng việc chu du đến các tỉnh miền Tây? Hưởng trọn không khí trong lành, cuộc sống bình yên, giản dị , du ngoạn trên những con sông ? Hãy đặt vé máy bay đi Rạch Giá ngay , tại sao không ? Khi giá vé máy bay từ TPHCM đi Rạch Giá  chỉ từ 500.000 , tương đương giá xe khách thì tại sao không đặt vé máy bay vừa nhanh chóng vừa tiện lợi .

Phòng vé Đất Việt cung cấp vé máy bay đi Rạch Giá của Vietnam airlines chỉ có 660.000 VNĐ . Nếu bạn muốn ngồi hạng thương gia cũng chỉ khoảng 2.000.000 đồng mà thôi, được tận hưởng dịch vụ dành cho thượng đế với suất ăn như nhà hàng, chỗ ngồi máy lanh ,rộng rãi, thoáng mát, cáp xem truyền hình giải trí .v.v….

vé máy bay đi rạch giá - phòng vé máy bay đất việt
 
Thời gian bay từ TPHCM đi Rạch Giá chỉ mất một tiếng, từ Phú Quốc du khách cũng có thể đặt luôn chuyến bay tới Rạch Giá với giá vé rẻ cũng tương tự TPHCM .Trên mỗi chuyến bay du khách còn được xách thêm 7kg xách tay và 20kg kí gởi, tha hồ mua trái cây tươi ngon ở Rạch Giá về làm quà . Ngoài ra vé máy bay còn có dịch vụ giảm giá cho trẻ em và em bé .


Những khách hàng đi vé vietnam airlines thường xuyên còn có cơ hội nhận những thẻ vàng, thẻ bạch kim của hãng với những quyền năng ưu đãi . Mua trọn gói giá vé đi Rạch Giá siêu rẻ tại phòng vé máy bay Đất Việt để thực hiện hành trình khám phá Rạch Giá. Nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ khách hàng săn vé. Hãy truy cập thông tin thường xuyên tại phongvemaybaydatviet.com để biết thêm chi tiết .


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Khi chọn giá vé máy bay đi buôn ma thuột khứ hồi, bạn nên chọn đại lý ve may bay di pleiku nhất tại việt nam, nhưng nhiều khi ve may bay di hue không như mong đợi, vì thế nên đặt kiểm tra giá vé máy bay đi đồng hới khuyến mãi online tại website.nhiều mục ve may bay di tuy hoa giảm giá. mua vé máy bay đi đà nẵng giá 100.000 ngàn đồng, nhanh tay đặt ve may bay gia re nhất mỗi ngày
 
PHÒNG VÉ ĐẤT VIỆT - CHUYẾN VÉ MÁY BAY - VÉ TÀU - VÉ XE
Địa chỉ: Lê Văn Việt, Phường Tân Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website chính: phongvemaybaydatviet.com - Email: phongvemaybaydatviet.com@gmail.com
Đặt mua vé máy bay đi Viêng chăn, bảng giá vé máy bay đi Lào giá rẻ, Đặt mua vé tàu lửa thống nhất dịp tết
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay đất việt
đại lý vé máy bay đất việt